Big Event - Quảng bá YulgangVN trên facebook, nhận quà Open Beta

Tony Stark

Breaking Bad
Staff member
Đây sẽ là event đầu tiên trong chuỗi sự kiện mừng Close Beta ( dự kiến sẽ diễn ra sau 2 tuần nữa). Thể lệ tham gia event này hết sức đơn giản, đó là quảng bá Game đến càng nhiều người càng tốt.
Thời gian diễn ra sự kiện: Ngay từ bây giờ cho đến khi giải thưởng 500, 700, 1k, 5k like có đủ số người trúng giải hoặc khi Close Beta bắt đầu.

Thể lệ: Đăng Status sau lên facebook và thu hút like từ những người khác. Sau nhận được đủ số like hãy nhanh chóng tiến hành chụp ảnh và Upload ngay vào topic này và cung cấp thông tin để nhận giải. Đừng quên đưa link FaceBook bài viết nhé.

YulgangVN - Một sân chơi mới dành cho tất cả các Hiệp Khách chuẩn bị ra mắt. Hãy cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng gamer đoàn kết, vững mạnh. Mong tất cả các bạn - những người đã từng chơi Hiệp Khách, từng rời bỏ Game vì bất kì lí do gì hãy quay trở lại và cảm nhận sự khác biệt. Những bạn chưa biết đến Hiệp Khách thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, những khoảnh khắc thăng hoa cùng những kỉ niệm không thể nào quên trong suốt cuộc đời mình.

YulgangVN - Nơi giấc mơ về 1 Sever hoàn hảo của bạn trở thành hiện thực.www.yulgangvn.net
Giải thưởng:

20 like: 1 code test close beta
50 like: 100 bình máu nhỏ
100 like: 1 bình máu st
150 like: 1 bình máu st + sâm st

Các giải trên sẽ không giới hạn số người trúng thưởng

10 giải: 500 like: 1 bộ thẩm mỹ viện + 1 bình sâm, máu st, vk 243k

5 giải: 700 like: 1 CTP 30 ngày + 1 cặp sâm + máu st, vk 600k

2 giải : 1000 like: 1 Vk 600k, 1 Vk 5m, 1 CTP 30 ngày, 1 bộ thẩm mỹ viện, 1 áo choàng đặc biệt mà chỉ người trúng giải sự kiện này mới có (2 người 2 áo khác nhau, đây sẽ là phần quà hết sức giá trị, thể hiện đẳng cấp khác biệt),


1 giải vô địch: 5000 like: 1 vk 600k, 1 vk 5m, 1 CTP 30 ngày, 1 bộ thẩm mỹ viện, 1 áo choàng đặc biệt, cực đẹp và rực rỡ( không đụng hàng với ai, kể cả giải 1k like). Cuối cùng phần thưởng siêu khủng là 1 cặp btkc1, món đồ có giá trị nhất trong game ở giai đoạn 35 - 60

Đối với những giải 500, 700, 1000, 5000 like sẽ tính cho những người có đủ tiêu chuẩn sớm nhất. Vì vậy hãy nhanh tay kiếm đủ số like nhé.

Chú ý: Giải thưởng sẽ được phát và có giá trị trong giai đoạn Open Beta. Mỗi người chỉ được nhận 1 giải thôi nhé. Đến ngày close beta mọi người post hình và đưa link vào sẽ căn cứ theo số like nhiều nhất lúc đó mà trao giải. Mọi người có thể báo danh nhiều lần vì các giải 500, 700, 1000, 5000 có giới hạn.

Hãy thu hút các HK cũ quay trở lại game và giới thiệu cho những người mới đến với thế giới Hiệp Khách YulgangVN nhé. Sever của chúng ta chắc chắn sẽ rất đông vui.
HLV: Mọi hành vi dùng thủ đoạn đạt mục đích sẽ bị tướt toàn bộ quyền lợi.
 

Ruby

Hổ Trợ Cài Đặt
Chú ý: Giải thưởng sẽ được phát và có giá trị trong giai đoạn Open Beta.

Thế OPEN là mất hả CoThyTho :))
 

Tony Stark

Breaking Bad
Staff member
Tức là giải sẽ có giá trị trong giai đoạn Open Beta, chứ Close Beta có vài tuần thì ai ham hố gì...
 

Tony Stark

Breaking Bad
Staff member
Vừa bổ xung thêm 1 ít vk nữa vào giải cho nó xôm

Các bạn nên nhớ vừa vào game đã có vk 243k thì là một lợi thế lớn. Nếu có VK 600k thì càng kinh dị nữa. Tuy nhiên chính vì lợi thế của nó nên mình đã giới hạn số người trúng giải rất nhiều. Để đạt được đến mức đó thì số like yêu cầu rất cao và người đó sẽ đóng góp cho sever rất nhiều. Chính vì thế họ hoàn toàn xứng đáng nhận được 1 chút lợi thế khi game vừa ra mắt.

Item st có thể bỏ tiền ra mua nhưng vk 600k và 5m trong giai đoạn đầu bạn có đổ tiền triệu vào cũng đừng nghĩ là sẽ dễ dàng sở hữu.
 
Bên trên