Yulgang VN

Van de ve bang phai.

phuocdat0512

Gia nhập giang hồ
Minh co mot so yk kien ve thag cap bang. Đúng ra thì mỗi cấp bậc bang ad nên cho boss khác nhau. Chứ G4 roi 5 6 j cũng yk như nhau thì mấy bang mạnh ăn dc nó ăn hoài mấy bang yếu thi ko len cấp nổi roi chán lại hủy bang. Chiến thi cứ tim G4 tro len ma vô thành ra viec mặt dc ao bang rất ít vi bang co so luong ng vao cung co gioi han. Như vậy viec op áo g cug ít di. Game thi ko ban dc nhiu ao choang cug ton? That. Mong ad xem xet lai. G4 danh bos khac G5 danh bos khac G6 danh bos khac. Moi loai co ngoc thag cap bang riêng.
 

Kay

Gia nhập giang hồ
ý kiến cũng ổn nhưng ko giải quyết đc vấn đề og đang gặp đâu :))

vấn đề og đang gặp là Guild og ít người + yếu (lv thấp, ít đầu tư) thì việc ra thêm boss cũng chả giải quyết đc gì cả, og nghĩ ra thêm boss thì chúng nó sẽ nhường ah 8-x các Guild mạnh sẽ chỉ ăn boss theo cấp nó ah 8-x tụi nó sẽ lại chia người ra và lụm boss dần :)) vì trong boss ngoài bách niên ra còn có ngũ hành rồi trang sức các kiểu. Còn nếu chỉ cho rớt bách niên thì cứ up xog G là vứt boss chả ai thèm đánh, tính năng lại như loz :))

og là acc Dat09 đúng ko :)) og mới 7x mà og đòi đánh boss 99 rồi còn đòi up G4 cho riêng mình thì tham vl, hiện tại có boss 79 vừa sức og ở NMH đó ra đó bem chứ đòi game chiều theo mình sao nổi :))

mà có G4 G5 hay clg thì Guild đó phải đông và mạnh, lúc đó mới có tiếng nói mà đánh boss này boss kia chứ mục đích tính năng này làm ra để đẩy mạnh phog trào PK giữa các bang hội với nhau mà, lv thấp mà đòi hỏi quyền lợi như các top cày tụt quần mỗi ngày sao đỡ.

có cách đơn giản vl cho og là tìm G4 G5 gia nhập thế cho nó nhanh rồi thích thì đi bem boss chug với tụi nó >:)
 

romanticpoet

Gia nhập giang hồ
Đám clone 7x của tôi cũng toàn đồ +9 10 :)) ra boss thấp tôi tạo team ks chứ thả làm gì, yếu đòi làm Trương Tam Phong sao dc
 
Bên trên