Kỷ niệm những chặng đường hkgh đã qua!

Christ

Gia nhập giang hồ
Mấy hôm nay rảnh, dạo vòng các forum hiệp khách, mình tổng hợp được một số mẩu chuyện về HK Asiasoft ngày xưa, muốn chia sẻ cho mọi người cùng đọc để cùng hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp!
Tất cả gồm 35 chương. Nguồn được mình trích từ diễn đàn của dzo! :D :D :D


Chương 1:Đại chiến Thủ Lĩnh Tiều Phu:
Nhớ ngày xưa .... HK vừa ra lò nóng hổi , 2 pt cấp 14 15 hẹn nhau ở cổng bãi tam vĩ hồ HB ... trước mặt là hơn 100 con tam vĩ hồ + tiều phu các loại ... mục tiêu cuối cùng là phải kill cho được Đại ca tiều phu ... chao ôi ! cả 2 pt một vài ng có 1~2 món đồ trắng ,còn lại là khỏa thân , vũ khí dưới mức cùi ^^ ... máu cũng ko có mà bơm ... tiếp cận được a thủ lĩnh tiều phu thì chỉ còn có 9 mạng ... thịt dc anh thủ lĩnh còn 2 mạng .. tưởng đâu chạy về tới thành thì thoát ... ai dè đàn em anh thủ lĩnh tiều phu dí về tới nhà ... chém die tại chổ ^^.Chương 2:Thảm sát làng huyền bột :
Thuở ấy làng Huyền Bột đông lắm , vì chẳn còn cái làng nào khác cái làng Huyền Bột cả ^^ . Sơn tặc được xem là trùm thuở ấy .... vào 1 buổi sáng đẹp trời , hình như vừa mở cửa game dc 2h thì phải .... 1 anh đao chạy hớt hả từ cổng Đông Nam vào thành , vừa chạy vừa kêu cứu ... theo sau anh là 6 anh Đại Khoái Đầu Sơn Tặc rất bảnh trai ...Giang hồ quần hùng thấy người gặp nạn liền rút dao, kiếm ,thương, trượng ra tương trợ ....lv cao nhất lúc đấy hình như chưa ai quá 10 ^^ ... kết quả 6 chàng sơn tặc ngự trị thành HB trong hơn 5h , nhiều vụ thảm sát rất dã man xảy ra , nhiều bạn vừa tạo nhân vật vào gặp phải a sơn tặc ... chỉ biết thốt lên 1 câu "đúp liu tê ép ??"Chương 3:Ngân hàng Vi Đại Bảo :Trước giờ chơi MU, PTV ... hiện tượng mất gold trong túi xảy ra thường xuyên , vì vậy ... đánh dc bao nhiêu tiền thì thường nhét vào kho .... được biết anh Vi Đại Bảo có mở "sớ vịt" (service) giữ đồ and tiền $_$ ... đánh heo rừng .... bắt cáo đỏ ..... chụp cóc ghẽ cả tiếng đồng hồ được 2k tiền .. mua máu hết 1k5 .. còn 500 đem gửi kho Vi Đại Bảo .. vừa gữi vào thì thằng bạn kêu cho mượn 100 ..ngặm ngùi vào kho rút ra 100 thì thấy tiền đâu chẳn thấy ... thấy a VDB trừ phí service hết 100 mất rồi .... còn 400 trong đó ..biết tính sao đây :((


Chương 4:Khám phá huyền thoại Đao Kiếm Tiếu:
Sau 2 ngày cày cuốc ,lượm được 7 8 viên cht ...mười mấy viên ngọc xanh ..và xanh ( chưa hình thành khái niệm ngọc ngon và lõm ^^) cả nhóm tự hỏi máy viên này xài để làm gì ... phương án đưa ra là phi shop (3k một số tiền kha khá lúc này ) ... tình cờ 1 thằng trong nhóm phát hiện ra cái chữ cường hóa ...ở đao kiếm tiếu nó giống với chữ cường hóa trong cường hóa thạch ... thế là canh bạc cân não bắt đầu ... dc 4 viên cht ...bỏ vô cường hóa cây kiếm lên 4 một lèo ...liền đưa ra kết luận là cường hóa không mất đồ ..... Thằng bạn nghe nói vậy bắt chước làm theo với cây thương và lặng lẽ đứng dậy tính tiền ... mặt méo xẹo.... ( chơi ở quán net)Chương 5:Bước đầu gặp sơn tặc :
Sau những pha ám ảnh về sức mạnh của sơn tặc thuở sơ khai ... bị phủ đầu ..(xem lại chương 2) cả pt chuẩn bị rất kỹ càng khi quyết định lv 28 qua chém sơn tặc .. máu sâm đầy đủ .... pt 4 người tiến vào bãi sơn tặc .... tiếng hô hào vang lên .." Máu tao mau lên " " tao chém nó có 45 máu mày ơi" " tuyệt chiêu con này .. nó hết máu rầu nà " " lượm được gì ngon ko mạy " " cứu tao ... 3 con ... cứu ...." ( Sau đó tự hiểu ) ..... Vì sơn tặc là trùm map lúc này .. nên kill dc 1 anh là mừng lắm .... nhưng đánh .. mười mấy anh rồi chẳn thấy gì ... kết luận ... đánh cương thi ngon hơn :))
 
Last edited:

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 6:Hồi ức tuyết rơi ...
Mùa đông năm ấy lạnh lắm .... đi ngoài đường cũng lạnh .... nhưng khi bước vào quán net .. log game rồi thì cái lạnh giá biến đâu mất ^^ Map huyền bột tuyết phủ trắng xóa , lâu lâu lại có những cơn mưa tuyết ùa đến ... bản nhạc giáng sinh vang lên rộn rã ...


Noel năm ấy vui lắm , ai ai cũng cảm thấy cảm giác hạnh phúc khi log game ,Đi trên từng con đường huyền bột trắng xóa tuyết rơi dù là một mình hay đi với bạn , với anh em , hay với người mình yêu quý nhất cũng rất lãng mạn ..... đi đánh mấy bác Túy Giả Lộc ... lượm dc nhẫn xuất trần lúc ấy là cả 1 tài sản lớn ^^ . Tuyết rơi rất đẹp , đi sâu vào tâm trí những ai gắn bó với HKGH ... cũng có lẽ HKGH đi vào tim họ kể từ đấy và ai cũng mong muốn rằng một ngày nào đó tuyết lại rơi trên huyền bột .... nhưng có lẽ lần đầu tiên tuyết rơi cũng là lần cuối cùng .. những mùa noel sau ko còn tuyết rơi nữa .Chương 7:Chính tà phân tranh -- ngày đầu ra trận :
Nhận được tin ... 120 phút nữa sẽ diễn ra thế lực chiến ... quần hùng bỏ train , hiệp khách tề tựu kín cả TTQ và LCQ ... thông báo bắt đầu cho vào ghi danh ....."bụp" full server trong vòng 2s :D ... bác nào vào được thì hả hê vui cười , bác nào vào ko dc thì dùng nhiều biện pháp như đá dây mạng thằng bên cạnh , sụp cầu dao cả quán nét , ai quen biết EVN thì nhờ cắt điện luân phiên ^^ . Tất cả chỉ vì 1 mục tiêu vào dc TLC . Nhiều bạn ức chế vì ko vào được hoặc vào được mà bị disconect bắt đầu ngồi chửi rủa ... từ @#$%$ x y z cho đến chửi nhà mạng , nhà phát hành ..vv.. xin tạm gác việc những bác bị ... cho ở ngoài ...


Chuyển sang những hiệp khách bước vào được TLC đầu tiên ấy , câu hỏi đặt ra mà ko ai trả lời được là đánh thế nào ?? Nhưng rồi những giây phút đếm ngược kết thúc ... cánh cổng mở toan ra ..... chính tà xông lên ... gặp nhau giữa sân TLC ... câu đầu tiên và được nói nhiều nhất lúc đó là " pà mẹ nó lag vê ka lờ " ( xin được trích nguyên văn mà thôi) ... nhưng ai nấy đều 1 bầu nhiệt huyết chiến đấu .... máu siêu thị đổ thành sông , máu bình đổ thành biển , mana thì nhỏ giọt thôi ^^ ... Huyền thoại nhấp máu SúpCá lập kỷ lục khi mà mới bị dính 1 skill nhấp đi luôn 200 bình máu trong 10s , quả là 1 kỷ lục mà đến giờ chỉ có auto F6 mới may ra làm dc . .... Nhìn chung quang cảnh khi ấy rất khóc liệt ... 1 vs 5 , 1 vs 10 là chuyện bình thường , nhiều âm thanh khẩu hiệu vang lên .. "combo nó", "chém nó" "pà mẹ nó trâu dữ vậy" "cứu......" ....chẳn ai biết đánh tượng cả ^^ ... Kết thúc ....phe tà giành thắng lợi T_T ..... vụ ăn kỳ lân ko tường thật được ... mình theo 9Chương 8:Hồi ức Kỳ Lân .
TLC đầu tiên chính phái thắng lợi ... cảm giác ..khi hệ thống thông báo " Phần thưởng cho bên chiến thắng sẽ có sau vài phút " rất hồi hợp ... trong khoản time đó nhiều bạn tranh thủ đứng vẫy tay chào những bạn phe thua cuộc ... một số khác đứng chửi nhau , một số chạy đi tìm chổ "lý tưởng" .. một số dắt người yêu chụp hình làm kỹ niệm ... nhiều tiếng chửi rủa hẹn hò báo thù , rủ ra pk ... của 2 bên làm không khí sôi động hẳn .. rồi bụp 1 cái ... phe thua cuộc bị out ra ^^....


Vào vấn đề chính : ... ngay tại 4 góc của map TLC , đôi khi có cả ở trung tâm xuất hiện 1 loạt những em kỳ lân nóng bỏng ... với tỷ lệ AOE 200 damge thì phải .. nếu mình nhớ ko lầm . Nhiều cặp tình nhân đang đứng chụp hình ....vừa nói " cười nào 1 2 3 .. thì bụp .... dính luôn 5 con kỳ lân vào .. hậu quả là cặp tình nhân đó về thẳng nơi dưỡng sức ^^ . Sức mạnh kinh hồn của kỳ lân được thể hiện khi 4 5 con cùng dí 1 người .... chạy khắp map ...nhiều bạn quá sợ hải nhấp 1 hơi hết 100 bình máu ... nhiều bạn vừa hồi sinh xong chạy ra cổng thấy cảnh 5 kỳ lân dí 1 người cũng cuống cuồng chạy . Sau 1 hồi bất ngờ trước thế lực kỳ lân to lớn và quá khổ ... chính phái bắt đầu tập trung lực lượng lại .. tách kỳ lân ra mà diệt .... combo , skill , chém chay các loại ... nhiều bạn chém gãy cả vũ khí liền chơi tay không ... không khí hội đồng kỳ lân rất vui ... câu nói chủ yếu lúc này là " đánh đi anh em " " chết tao ..." "éc" " ặc" ...vv ^^... Máu em kỳ lân rút từ từ ... từ từ rồi bụp ... "keng" 1 đống ngọc rớt ra .. ai nhanh tay hốt dc viên nào thì hốt rồi cười khà khà ..., một số cười khà khà rồi dòm vô toàn ngọc cùi ... quay lại chửi .... một số ko dc gì thì khỏi phải nói ... chửi tới NPH luôn rồi ^^.. Rồi sau con đầu tiên ... mọi người kết luận ... chờ nó đánh mình lượm thôi .. từ đó kỳ lân hết máu .. ko ai dám đánh nữa , chỉ chờ ng ta đánh mình lượm .... kỳ lân nó đánh lại cho die cả đám luôn ^^.

Quả thật TLC ý nghĩa của kỳ lân là ko thể thiếu ^^.Chương 9:Những người thăng chức 2 đầu tiên .
Phải nói cái cảm giác khi dc tc lúc ấy là ...... " Run như chưa từng được run" và ...."khổ như chưa từng được khổ" của cuộc đời game thủ @@! .... kiếm 243k , 12k trắng tinh .... ai sang lắm thì dc cây +3 +4 ... ai giàu lắm thì dc cây 600k +4 qua chém cọp làm Q .... :((.

Cọp nó cắn 150 , chém lại 30~100 ...máu thì ko dám nhấp .... tiền thì không có .... quả thật là khó khăn dữ dội lắm ... mấy pác đại phu thì cứ ... đưa sâm đây buff cho , dd 1 lần 10k @@! .. nhiều bạn bị cọp cắn , downlevel xuống 34 ko tc được ức chế lắm .... một số bạn không ks lại bãi cọp gần thành phải chạy tìm những bãi cọp ngoài biên giới ..vì là map mới cho nên ...kết quả là nộp mạng cho cư tý dị nhân ^^.

Và rồi .... 1 pt xong Q , 2 pt xong Q ...... mọi người phù phèo tùm lum rồi tập trung tại môn chủ của 2 thế lực ... cảnh tượng ngày hôm ấy rất đẹp ... những vầng hào quang tc liên tục hiện lên tại môn chủ 2 thế lực ....

Nhưng tc xong rồi .... còn khổ nữa :)) ... coi tiếp chương sau nhé ^^Chương 10 :Vũ khí luận anh hùng.
Tình hình là sau khi tc xong .... vấn đề tài chính vẫn ko có gì cải thiện cả ... 300k dc cho khi xong Q vô cùng ít ỏi ....chỉ mua được 1/4,5 cây vũ khí 1m4 ... phải nói 1 câu là ai cũng nghèo như con mèo ..... Nhiều bạn bị tự kỷ nặng đến mức bỏ ra cả ngày đứng ở shop bán vũ khí tại TTQ và LCQ chỉ để ngắm nhìn cây vũ khí 3m rồi ao ước làm sao có nó ^^ ... đó là vấn đề của các bạn quá xui .. đi train ko lượm dc gì hoặc là bị gái dụ hết tiền ....Chuyển sang những pác có tí máu kinh doanh và hên khi đi train .... nhiều bác vừa tc xong là hốt ngay cây vũ khí 3m ....mang chạy vòng vòng HB ...quần hùng chạy theo sau " anh ơi kiếm gì lạ vậy" "cho em coi kiếm xíu a ơi " "a ơi cho em hỏi xíu ,kiếm mua ở đâu vậy a" ... thế nhưng câu nói chủ đạo vẫn là " cho em xin ít tiền đi anh.." ... có được cây vũ khí trắng đã mừng lắm rồi .. thế nhưng....op dc nó lại là cả 1 vấn đề .....công lực 5 ~ 10 được mua triệt để với giá rất cao tại chợ huyền bột .... nhiều pác đem cường hóa chay .. lên 3 xit ...đứng chửi đao kiếm tiếu cả ngày ...thấy cũng tội mà thôi cũng kệ ..chỉ trách mấy pác ấy đen hơn Bao Công.lúc đi pt chém cư tý .... ngày đầu tiên ..thấy ai tc rồi mà ko có vũ khí tc 2 thì ...miễn pt T_T... độ ức chế nâng lên tầm cao mới ...ai cầm dc cây 3m thì kêu ng cầm cây 243k .900k,1m4 cùi bắp ....rồi còn thản nhiên hỏi đểu người đó rằng .."sao ko mua 3m xài " :))... khi phỏng vấn các pác dc hỏi câu đó thì đa phần câu trả lời là "tao muốn vạch vô trong mã nó quá " ... rồi vô tình trong lúc train ..pác ấy lượm dc cây hàng 5m tại bãi cư tý ..đúng class của pác ấy luôn ...thế là ...."eh cái thằng cùi pắp ...cây này là cây gì mạy .. ?" pác cầm cây 3m lặng lẽ out pt :))
 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 11 :Những tình huấn bi hài ....
xin liệt kê ra như sau .... ức chế nhất là đang chạy ...qua chổ cái cầu dài nhất ở HB thì bị dính vô thành cầu ... theo lời bạn bè thì chỉ có cách phù về mà thôi ... bình tĩnh mở túi đồ lên ..tìm hoài cái phù ko thấy ... vô tình thành cái bang :)) ....choáng với tỷ lệ hợp thành ..theo một số lời khuyên của các bậc "lão làng" chơi trước 2 3 ngày thì nên op thế mạng.... thấy tin tưởng nên làm theo .... pụp ...thế là đã full op cl 4 5 5 sm 5..... ức chế nâng lên tầm cao mới ..... lượm dc cây vũ khí tc 2,.... mừng rở ... phù về .... định ra chợ bán ... trong lúc thanh lý rác nhấn ctrl cho nhanh ...vô tình ..pụp " huhu admin ơi em phi shop nhầm rồi .. giúp em với " .....pt chia theo thứ tự .... tới lượt mình được chia đồ thì đánh rớt cây vũ khí 5m ...mừng rở , tính khè hàng thì .. vừa đánh câu "khà khà vũ khí 5m" ... dòm xuống thì thấy " Cường hóa thạch nhận được" và thằng abc xyz được cây vũ khí chính là thằng lượm ...thề với lòng rằng chửi nó đến khi end game ......Chương 12 :Khám phá mê cung ....
Ra 2 map Vô Thiên Các và Vạn Thọ Các là 1 điều thú vị của HKGH .... vừa đọc tin mở map .. bảo trì xong...các pt lũ lượt kéo vào đó ..."hàng" thì ai cũng yếu ...def thì dưới mức cùi ... cảnh tượng chém 20 ,30 máu ,quái nó tát lại 200 là điều ko hiếm khi vào trong đó ... thế nhưng cái huyền bí của mê cung và cái oai "train trong map mới mê cung ấy " khi được các bạn 1x 2x hỏi là "5x train ở đâu vậy anh " làm các bạn ấy thốt lên rằng "woa ,a pro quá ..vào được trong đó luôn " ... nhưng ít bạn biết được rằng ...vào đấy khó khăn lắm mới xin dc pt :)) ....

Ngày đầu vào mê cung thì ko phải cảnh những pt train ổn định chiếm đa số ... mà là số người chạy vòng vòng tìm vị trí pt của mình là đa số ... một số bạn lên được tầng 2 sms báo về rằng " tao đang ở cái chổ nào mà nó đập tao 1 phát 200 máu nà mày ơi " ... đi đâu trong mê cung cũng gặp ... người chạy .. một số đứng núp góc khuất ...vận công chờ hưởng điểm pt ... một số thì " chổ này hình như mày vừa dẫn tao chạy qua mà " :))Chương 13:Huyền thoại cư tý.
Những ngày tháng gian khổ lúc mới tc .. đồ đạt không có ... những ai pro ... đủ tiền mua máu siêu thị thì toàn chơi hỏa tặc .. còn mình chém hỏa tặc 50 máu ... đành về chém cư tý .... quả thật không ngờ ... cảnh tượng bãi cư tý ở LCQ rất đông đảo .. đặc biệt ấn tượng anh cư tý này với cái tay rất to ... xoay vòng vòng rồi " chát" 1 cái ...và đặc biệt là tinh thần đồng đội rất cao :)) ... vừa qua bãi cư tý thì thấy 1 anh kiếm 3x vừa chạy vừa " cứu ...." theo sau là 5 anh cư tý ....quả thật điều ko may là anh kiếm 3x ấy chạy nhầm vào ngõ cụt .... và kết quả là ...khỏi nói cũng biết ....

Ngày tháng ấy tình cờ quen dc 1 pé dp rất xinh ... rủ pé ấy ra cư tý pt "kéo lv" dùm thì ....tính ra oai tank 5 anh cư tý ... ai dè ...4 anh crit 1 lúc T_T ... mình die rồi pé ấy die luôn ... quê quá về đánh trộm cá :((

Lực lượng cư tý ở bãi nam LCQ phải nói ngày ấy rất đông đảo ... nhiều pt bị thảm sát .... chiến thuật của anh ấy là đập dp trước và chiến từ từ tính sau .
Chương 14:Những ngày vào bang hội đầu tiên
Đứng thẩn thơ ở môn chủ LCQ thì đột nhiên thấy ... có 1 anh 5x xuất hiện chữ HeroBang trên đầu .... vội vã chạy tới ... anh ơi .. HeroBang là sao vậy anh .....cho em vào với .... anh ấy vừa nói vừa rưng rưng nước mắt ... " Mất mịa nó 1m rồi :(( " " tổ cha nó tưởng chỉ tốn 100 lượng " .... mình tiếp tục ..." cho em vào với anh ơi ".... anh ấy hỏi lại " Mày biết làm sao cho vào ko ? " ....nếu là các bạn các bạn sẽ trả lời thế nào :)) ..mình cũng chào thua luôn ..lúc ấy có biết cái mô tê gì đâu ..

Mà công nhận là vào bang rồi đi khè các em cấp dưới rất tốt ... và đặc biệt là ... các em ấy thấy ai có bang trên đầu là ...chụp đầu giao dịch .." cho em xin ít tiền ..." ..ko cho thì lôi cả bang ra chửi ... từ @#$#%$# đến abc xyz.. rất ức chế ...

Vào bang rồi thì tưởng chỉ có những người chung kênh ,chat kênh G mới thấy lẫn nhau ... đang ức chế tên bc .. đổi kênh qua kênh 10 ... ( kênh thằng bạn đang train ) "chửi đê ka mờ thằng bc nó thu phí ác quá " .... thằng bc nó lên tiếng hỏi " đúp liu tê ép ..." thế là xong :)) .Chương 15:Cọp nào cũng là cọp
cả 1 tuần nay , các chiến 6x đã max level , đánh trên mê cung không còn exp nữa .....AS update map mới ..Thần Võ Môn và Liễu Thiện Phủ .... vừa bảo trì xong ... các pt nhanh chóng tập trung với khẩu hiệu .... TVM thẳng tiến ....nhiều bạn chưa biết thông tin gì nên khi bảo pt đi đánh "cọp" liền xùy 1 tiếng thật dài ... kêu "cái bọn cùi bắp giờ này còn đánh cọp" ( lv 35 )... thế là anh ta ăn 1 đống gạch luôn và ngay ^^ .... Trước giờ ai có dc cây kiếm 3m full công lực 7 8 đã là pro rồi ... nhưng không ngờ ... cầm cây hàng đó qua chém cợp 6x chỉ dc ....1~2 máu ...giai đoạn gian nan của những mem 6x đã bắt đầu .. vũ khí tc 3 thì chưa cầm dc ... "hàng" thì chỉ gãi ngứa quái ..." ... lúc này khái niệm xài clvc mới bắt đầu hình thành và phát triển ^^...

Trở lại vấn đề cọp .......cọp 6x khác cọp 35 chổ nào ? .. câu trả lời nhận dc nhiều nhất là "cọp 6x là ông nội con cọp 35" với 1 sức mạnh ghê gớm , set full pt 2 3(vip nhất rồi ) mà nó cạp 200 máu ... tank 2 con = tự sát .... cuộc chiến ks dành các bãi cọp nhiều cọp bị động diễn ra hết sức gây cấn .. tiếng chửi nhau không ngừng ở TVM ....Nguyên nhân là do dành cọp bị động để làm Q tc ^^...(sẽ nói ở chương sau).. nhiều mem 4x bị các chị dp xinh đẹp dụ dỗ "qua đó train mau lên lv ..." nhưng khi qua đó thì các chị ấy toàn đứng buff và hò hét " chiến tích cực lên coi " còn chiến thì toàn chạy maraton từ thành lên bãi train ... suy sau cùng thì đánh mê cung vẫn ngon hơn với chiến 4x.
 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 16:Gian Thương chợ Huyền Bột
Nghèo như con cá kèo .... là câu mà ai cũng nói trong những ngày tháng mới tc ... chính vì vậy mà chợ HB kênh 1 rất nhộn nhịp ... tiếng rao hàng đọc không kịp ... vừa thấy ai đó rao mua pt 3 liền pm " ra btc đi có 2v nè " vừa ra btc gd thì bạn ấy bỏ 5v pt 3 vào rồi kêu 800k ..... "ủa ông mua mà ...? " ...hắn đáp " đê ka mờ mày tao bán , đuôi hả " ...bó tay .. cái hại của việc click nhầm vì quá nhiều người hô hào ..

Vừa thấy 1 anh treo shop bán viên pt 5 ... 100k ... ngày đó giá pt 5 là 250k ...trong túi còn 92k ... ức chế vội vã ..đem phi shop những gì có thể ... trong lúc vội vã phi luôn cái áo 4x mới lượm ...tính op mặc chơi ... lúc nhận ra thì quá muộn rồi ... nhưng thôi ... kệ... vội vã đến shop pt 5 lúc nãy thì thấy 1 tên đao tà đứng canh ... rất lâu .. ko chịu out ra ...ức chế chửi đến mức phải dùng tiếng Đan Mạch chửi rồi thế mà nó vẫn đứng canh me... cuộc đấu click diễn ra hết sức gây cấn ... kết quả có 1 tên thương tà đến click vài cái hốt mất ... tui hỏi nó ...thì nó nói nó còn 97k đang chờ bạn tới mua dùm ... còn tui thì mới phi shop cái áo dc 115k T_T .. đúng là cực chưa từng thấy ...Chương 17:Ác mộng TC 3 ....
.... Rừng Trúc ... 1 cái map mới mẽ hoàn toàn ... ko ai có 1 chút thông tin gì về nó cả ... vào đó đánh 2 con quái mà phải tìm chảy máu 2 con mắt ko thấy .... và số lượng cũng tương đối ít .. những ngày đầu tiên thì 2 loại quái này gần như là tuyệt chủng .... những pt dành giật nhau từng con quái ... .. ai làm xong cái Q này thì thấy giống như vừa chết đi sống lại mà ko mất nxt ^^ ....

Hớn hở tưởng xong rồi thì qua tvm nhận nv ... "ổng" kêu đi quánh 10 thằng "cọp xích vân" ...ác mộng lại đến.. chém cọp 20 máu cọp cạp lại 200 .. tức là 10 thằng hợp lại mới đánh = 1 con cọp @@! đã vậy còn bị ks tùm lum tà la ... ức chế nện luôn em "cọp kiếm sĩ ác" ... và cũng chẳn hiểu tại sao cọp xích vân thì đánh cả buổi ko ra Q còn cọp "hàng cấm" đánh 1 phát ra 1 cái .... xin lổi bạn quá xui ...pt lở tay đánh 4 cái ..ai cũng nghỉ là ko sao .. đến khi trả Q thì lại bị bắt làm lại từ đầu vì "lở tay đánh động vật quý hiếm" .... cả 8 con người .... người thì đứng chửi , mấy chị em thì khóc "huhu mất 1 ngày rồi " , người thì lặng lẽ out không 1 lý do và ko lời nhắn gửi ...tới khi sms hỏi thăm thì ..."tao lở tay đập mịa cái máy tính rầu ...".......lặng lẽ làm lại ...1 ngày trời nữa ... đến khi xong ... mừng rở trả Q thì ..."ổng " kêu 10 con "huyết cuồng lang" nữa nha em .... xỉu cả pt @@!... huyết cuồng lang le que có mấy con , người thì nhiều ... cọp chủ động xung quanh cũng nhiều ... và tỷ lệ 10 chiến mới oánh lại 1 con cọp .... cảnh tượng đua nhau chạy từ thành ra bãi sói rất vui ... vừa ra tới bãi thì toàn nghe những âm thanh ..."éc" "ặc" " chết tao .." "cứu tao .."..."chạy.." " máu ...." ... một cảnh tượng chiến trường hết sức đẫm máu .....Chương 18 :Huyền thoại Thế Vân Tung :
Vâng ! 32k kỹ năng , hiệu ứng 4 phút ... niềm ao ước của tất cả những mem TC 2 , niềm tự hào của những mem đã TC 3 , Thần tượng của những em 0x .... và là nạn nhân chính của những vụ kẹt map ... đó là Khinh Công Đề Tung Thuật Thế Vân Tung ... với khả năng bay lướt qua đầu người đã tạo nên tên tuổi của HKGH ...

Nhớ ngày xưa all mem đều chưa tc 3 , GM tổ chức event " Đua tài cùng tia chớp" lấy 2 cái PVP 10% .... Lão "tia chớp" ấy tên là "Hắc Nhân" với kc 6x bay cái vèo qua đầu mọi người ... Gm vừa kêu "Hắc Nhân sẽ bay qua đầu chúng ta " thì thấy lão ấy từ trong HB bay vèo ra .. ai cũng ngạc nhiên hỏi "đúp liu tê ép ?" lão ấy chạy trước , nguyên 1 đoàn người chạy theo sau .... tình cờ chạy qua cái cầu ở Huyền Bột .. do bị kỹ sư rút ruột công trình nên lão ta dính vào cái thành cầu .. nhờ vậy mà mọi người mới tóm dc .... đó là lần đầu tiên giang hồ quần hùng được nhìn thấy khinh công 6x ... từ đó ai cũng ao ước train lv lên 6x để lấy khinh công đó ....

Những ai tc rồi mà chưa đủ kỷ năng lấy khinh công thì vô cùng ức chế , dù trong túi còn 20k để dành mua card điện thoại nhắn tin cho người yêu cũng phải ráng chạy ra mua cái a còng cash ,nạp vào mua tẩy skill để có thể được bay với mọi người ... ai có khinh công rồi thì bay vèo ...vèo... khắp mọi ngã ngách , bay qua đầu các pt 5x , bay qua đầu môn chủ HB ... và kết quả là dính vào cái đầu sư tử ...tốn 5' trở về :)) ...

Cảnh tượng hùng vĩ nhất là cảnh những pt cùng lướt trên những cây cầu ở NMH để ra bãi train trên tầng 2 .... và rất nhiều người phải reload vì lọt cầu ....

Lúc mình 5x đi ra pk ... đánh ko lại chạy .... bị 6x dí .. thấy nó bay vèo vèo .. sợ lắm .... canh lúc nó bay thì click chạy ngược lại :)) ...đối vừa bay vừa xoay màn hình nhìn theo .. kết quả là lọt cầu :)) ..cứ việc đứng trên mà tấp xuống :)) ....


Thấy những a 6x tc trước mình .. bay đẹp quá .... kêu máy ảnh bay biểu diễn ... và dĩ nhiên một điều là .... vừa mới hỏi " kc 6x ra sao hả anh ? " chưa kịp kêu " bay cho em xem với .." thì máy ảnh đã bay vèo vèo .... bay mọi hướng ... thậm chí người đứng kế bên cũng bay theo ....

Tụi trong quán net thì cả đám đứng ngó " coi nó bay kìa mày " ... HKGH lúc đấy là game duy nhất nhân vật 3d có thể bay lượn ^^ ... đó là những kỹ niệm về khinh công Thế Vân Tung .
Chương 19 :Nam Minh Hiệu - Anh Hùng Xuất Thế
" Thắng ơi , kênh 5 tao thấy 6x nó bay đi đâu nhiều lắm ... chạy theo coi coi " đó là những gì mà mình được thằng bạn mách khi nó đang train ở kênh 5 , lập tức đổi kênh qua đó thì thấy rất nhiều anh hùng 9 phái tà phái chạy từ HB theo 1 con đường và mất hút sau cánh cổng cuối HB .... chàng kiếm 5x bước qua cánh cổng đó thì một cảnh tượng huy hoàng xảy ra trước mắt ... skill sáng lóa cả màn hình .. máu đỏ khắp người từng nhân vật ... khói bụi khinh công mù mịt .... đao kiếm , thương , trượng ... skill va vào nhau kêu bụp bụp ... chính tà phân tranh trên chiếc cầu NMH ... vừa mới bước ra thì ... "bụp" chết ngắc ... chưa biết điều gì xảy ra thì thấy cái gì đó - 10 và được về thành miễn phí :)) .... ko nản chí ... chạy ra lại ... nhiều người cũng chạy theo .... ra tới cổng thì cảnh tượng chiến trường vẫn thế ... skill ngày càng nhiều hơn , người tham gia cũng nhiều ... quyết tâm liều mạng ... chạy thẳng ra ngoài xem ... thấy máu rút .. "ực ực " vội vã tăng 1 hơi 200 bình máu ... chạy tới giữa cầu thì ... hết máu ... chết tập 2 ..... trong lúc nằm đo đất thì thấy thằng kia chưa tc 2 , ko bị đánh ... liền tạo ngay 1 nhân vật lv 1 chạy ra xem ... chạy nữa chừng huyết lang cạp chết .... ko nản .. quyết tâm chạy ra coi cho bằng được ... và cuối cùng mơ ước đã thành hiện thực ... chứng kiến cận cảnh những ngày pk đầu tiên ... mọi người PK nhau ko khoan nhượng ....

Những LordXaLi , Bạch Cốt Tinh , Andrie , CuiBapSoMot, PhongVan, teach ......( BBC ngày ấy ) choảng nhau ì xèo trên cầu .... cảnh tượng từng người nằm xuống ....tạo nên cảnh bi tráng của những trận PK ngày ấy ... cảnh rượt dí nhau trên cầu không thể ko làm nức lòng những ai đi xem ...

Cả quán net được có 1 cái máy có card màn hình là chịu nổi hiệu ứng skill .... cả quán bỏ train đứng sau lưng mình dõi theo từng bước chân ... đứng bình luận , rất vui ..." quất ..." "trời ơi nó đánh cái gì mà 1k" ...." đùa má nó mạnh dữ mạy , mình nó chấp 5 thằng .... " .... tên tuổi những anh hùng 9 phái , tà phái bắt đầu vang danh từ đó ... bang hội cũng bắt đầu tập trung lại những anh tài để xưng bá NMH ........
 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 19 :Nam Minh Hiệu - Anh Hùng Xuất Thế
Tiếp Tục ......


Và rồi cứ mổi buổi chiều sau khi mọi người đã train hết 5h , từng đoàn , từng pt tiến ra NMH với khí thế hừng hực mổi ngày mổi skill mới xuất hiện .... theo tên gọi các skill hồi đó của mình thì nào là " đại bàng sà cánh ( 74 kiếm tà) " "cột lửa ( 77 đao 9) " "lốc xoáy ( 77 thương 9) " " giật cùi chỏ (74 thương 9)" .....không khí bình luận trong mổi trận pk rất hào hứng ... ông chủ quán nhiều lần đuổi cả đám vì 1 thằng chơi mà có tới 15 thằng ngồi coi :)) ...

Thuở ấy pk chiến thuật rất ghê ... nào là cả G đổi kênh đi qua cổng NMH rồi "mốc lốp" từ phía sau ... nhiều vụ dỡ khóc dở cười ... 3 anh kiếm 5x dí 1 anh đao tà 4x chạy từ cầu này qua tới cầu bên kia ... vừa chạy vừa kêu " đứng lại mày con ....cún .....@#$%$# vv" tới giữa cầu thì thấy 7 anh tà dí 1 anh 9 chạy theo chiều ngược lại ....phe tà chít 2 phe 9 chít sạch ....

Còn đang dí đối thủ rất hăng say thì dính ngay vào cái thành cầu ..... chẳn biết phải làm sao ... 1 phần ko muốn nhấn phù vì tốn công chạy ra ....thế là đối thủ mình dí đứng ở ngoài cười " khà khà ! bây giờ mày muốn chết theo kiểu nào ? " ....

Những ngày đầu chưa biết kẹp skill ... ra thấy 1 lão đao tà cứ đứng gần mình nhe răng ra cười .... tưởng hắn muốn làm quen ... nhe răng cười lại .... ai dè " chết ngay khi còn đang nhe răng " và thật tình cũng chẳn biết .... đưa ra thảo luận hội đồng trong quán về vấn đề .." tại sao nó nhe răng cười mà mình ngõm " ... sau một hồi thảo luận thì cả nhóm đi đến kết luận ... thằng đao tà đó có skill " sư tử hống " ... qua bữa sau ... thấy 1 thằng dp tà 55 cũng nhe răng cười ..mình cũng ngõm ... lại đưa ra kết luận mới ... tà có tuyệt chiêu "sư tử cười " ... dính là chít

...qua ngày hôm sau thấy 1 lão 9 cũng nhe răng cười ..... tên đao tà hôm bữa lăn quay ra chít .....liền bạo gan đến hỏi rất ngay thơ " ..sư tử cười học ở đâu vậy anh ? " ... lão 9 ấy cái mặt đơ luôn .. ko biết trả lời sao ... sau 1 hồi giải thích mới biết đó là kẹp skill ...

Hài nhất là vụ các pro cởi đồ solo ... vừa mới cởi đồ ra thì ở đâu có 1 pác nào đó chạy thẳng vào .... skill kết quả là pro chít ngắc :)) ... và pác kill dc pro ấy thành ng nổi tiếng khi dc cả bang của pro ấy chăm sóc rất kỷ .

Hồi ấy mổi lần pk die là phải chạy trong thành chạy ra lại ... vất vã lắm mới xin dc dd 1 pé dp trong thành (2x) liền pm thằng mới đánh die mình "tao có dd rầu nha mạy .. chít mịa mày với tao" ... vừa chạy ra tới chổ hết mất tiêu @@! ... lại tiếp tục bị nó cho về thành ... nó còn pm chửi lại " chít mịa mày chưa con " .... tức ói máu @@! .....Chương 19 :Nam Minh Hiệu - Anh Hùng Xuất Thế
Tiếp Tục ......

Trong cảnh chiến trường tan thương loạn lạc ấy ...có nhiều mối tình rất lãng mạn ... một buổi chiều đẹp trời vác kiếm chạy vòng vòng kênh 9 NMH thì thấy 1 cặp nam nữ tà phái đang "khỏa thân" đứng chụp hình ở giữa cầu ... đứng từ xa dọc dòng chat .. thấy đứa con gái hỏi thằng con trai rằng .."anh có nói tục hok đó " .. thằng con trai trả lơi " anh ko bao giờ nói tục " .."uh , em ghét người nào nói tục lắm " .... thế là vác kiếm chạy thẳng vào xả cả 2 :)) .. tưởng đâu tụi nó hiền ai dè ....đứa con gái còn chửi khí thế hơn thằng con trai ...

Ngày ấy quen được mấy anh 7x ... đi ra pk bị ăn hiếp .. ko biết nó lv bao nhiêu ..thôi thì gọi đại người quen ra giúp ...nói với người quen rằng ... "ra quánh dùm em con thương nữ tà 6x này đi .. nó ăn hiếp em " .. thế là đại ca 7x hùng hổ chạy ra .. hỏi "Thằng nào đâu em ? " .." theo em ..nó bên kia kìa... ..nó đó anh ...?" và rồi sau đó "đúp liu tê ép ... bạchcốttinh...nó 8x chứ 6x đâu em @@! " mạnh anh anh chạy , mạnh em em chạy :))Chương 20 :Gian nan trên từng đoạn đường ..
Khoảng lv từ 65~74 là mốc lv phải gọi là khó..... train ... cực cực kỳ khó train ... quái 68 thì quá đông .. set pt 5 chịu ko thấu ... ra NMH thì toàn vũ khí cùi đánh skill 300 400 đánh hoài ko chết quái .. những ngày tháng ấy phải chạy khắp mọi bãi train từ thần võ môn cho đến nam minh hiệu ... kênh 1 2 3 4 các bãi train có quái bị động đều full phải liều mạng qua kênh pk train ... và rồi điều ko tránh khỏi đã diễn ra .. những cuộc chiến dành bãi train đẫm máu và sâm siêu thị .. những tiếng gào thét chửi rủa ,tuyên thệ hẹn 5' sau quay lại trả thù rầm trời ... nhiều lần ức chế quá vừa mới bị pk die xong về thành là bật khinh công lướt ra lại ngay ... quên để ý rằng ... máu còn 5 bình ... ra tới chổ nó quánh "bụp bụp ..hự" về thành tiếp tục ..ức chế được cường hóa lên giai đoạn mới :)) ..

Đó là chưa kể đường ra NMH vô cùng gian nan .... chạy rất xa và rất dễ lạc đường ..nhiều khi bị dí ..... chạy cắm đầu cắm cổ ... chạy dc 1 lát thì thấy 3 trong 4 thằng đánh mình lúc nãy đứng vận công chờ sẵn trên đường chạy ...1 thằng thì dí theo phía sau ... kết quả về thành trong tích tắc ...

Thấy 1 anh sư tử hống kêu cần tuyển 1 chiến pt ... vội vã pm xin slot rồi cắm cổ chạy ra ...hỏi ổng bãi nào ...ổng kêu "bãi vip tầng 2 NMH" .....bó tay , chịu thua .. chẳn biết cái bãi đó là bãi nào .. chạy hết NMH cũng ko thấy ổng đâu .. cuối cùng bị lọt cầu .. về thành trong tức tưởi T_T...

Thấy 1 dp rao ..." Nhóm 2 dp cần tuyển 1 chiến train đây ...." lập tức chạy tới ....trên đường chạy thì thấy anh ta rao tiếp 1 câu " tuyển đao tank thôi nhé ... ko pt kiếm " ....éc éc ... ức chế lắm lắm luôn .
 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 21 :Động Chí tín lạnh lẽo hay đầy tình người ...?
Một huyền thoại về độ bí ẩn ... một niềm kiêu hãnh của những mem 7x khi lướt Thế Vân Tung lạnh lùng tiến về CTĐ trong sự dõi theo thán phục của những em 4x 5x 6x đánh cợp ... quái 68 ....Bước vào trong động là cảnh tượng âm u .... không khí lạnh lẽo đến tê cóng người .. quái ở bãi đầu cổng con nào con náy toàn cầm "hàng" khủng .. sợ ghê lắm ... vội vã sợ chít vọt ra gấp ..trên đường chạy về thấy mấy anh 7x 8x lướt nhẹ nhàng đi vào trong đó .... một ước mơ nhỏ nhoi lóe lên " ước gì mình h@ck dc anh ấy " :) và rồi ngày tháng trôi qua .. chàng kiếm 6x đã đạt lv 73 .. quái ngoài NMH đã ko còn dc nhiều exp và bị các chị em đại phu xua đuổi ghê quá nên đành đánh liều mò vào CTĐ .. ấn tượng đập vào mắt đầu tiên sau 1 tháng ko vào nơi đó là "sao người đứng ở cổng chờ quá trời vậy " .. phỏng vấn 1 pé dp xinh nhất thì dc câu trả lời là ..." cả pt em có 1 người biết đường lên tầng 2" ... tầng 2 là cái quái gì nhỉ .. chạy đi theo khám phá thử xem ...kết quả là chạy theo 1 hồi thấy cả pt đó đứng lại " tao nhớ chổ này mới chạy qua mà mạy " " mày nói nhiều quá .. quẹo phải là tới " kết quả quẹo phải thấy 1 cái cột nước ... về Thần Võ Môn .. "vậy mà kêu biết đường ..." rồi abc xyz tùm lum tà la .... thằng đó nghe chửi đã luôn .

google một hồi thì dc 1 pác nào đó mách cho đường lên tầng 2 là đi thẳng quẹo trái .. đi thẳng gặp nhánh củi rẽ trái ... quyết định liều đi 1 mình chạy lên ... kết quả tốn 5% khi chạy qua bãi 7 con tầng 1 mà hết xăng...

Khổ cực ghê lắm .. khổ cả trong từng đường đi nước bước .. cũng từ đấy vai trò của bang hội được nâng lên tầm cao mới .. những mem đi trước tận tình chỉ bảo cho từng mem đi sau .. mổi lần hết sâm hết máu cũng có người đưa rước tận tâm ... nơi chí tín động lạnh lẽo có những pt 8 nói chuyện rôm rã ... không khí ấm áp khiến cho 1 ai đã từng chơi HK ko thể nào quên được .. và cũng chính những điều giản dị đó làm nên một HK sống mãi trong lòng những ng chơi .


nhớ hồi đó có 1 chị dp nào đấy ... đi theo tiếng gọi trái tim ... chưa có khinh công 6x mà lên dc tầng 2 ... buff cho người yêu làm Q tc 4 ... kết quả bị con ma nó dí .... kc 15 chạy không lại con ma đó .... và về thành ..thấy cũng tội mà thôi cũng kệ .. ai kêu dại trai .

Đi vòng vòng trong đó thấy có 1 pt .... đánh rất hăng say .. tưởng full rồi nên lủi vào gốc kín .. trốn định đổi kênh .. vừa lũi vào thì thấy 1 anh thương đứng vận công trốn sau vách đá ..."ủa đứng đây chi vậy thương ? " ...thế là ..." đê ka mờ mày thấy thì im đi ..." ... và rồi 1 chị dp xinh gái chạy vào .." trốn hả em ..." " bụp" anh ta bị kick ra khỏi pt .. mình thì lo đổi kênh gấp :)).

Cũng trong cái thời train chung ở CTĐ ấy mà tình cảm cộng đồng game HK phát triển lên tầm cao mới ..những ai đã trải qua chắc chắn ko phủ nhận điều này ^^Chương 22 :TLC 3 - Xưng Danh Anh Hùng
Chắc hẳn những mem TC 3 sớm nhất ngày ấy ko quên được cảnh nhấp chuột vào môn chủ LCQ -TTQ bị từ chối cho tham gia vì đã quá lần TC .... và cũng không thể nào quên được cái TLC đầu tiên sau hơn 1 tháng bị cấm cửa ...

Chỉ sau 1s ... full ngay server TLC .. cảnh tượng mọi người hồi hộp .. vội vã xin dd , lập pt .. phân chia chiến thuật .. khu vực ... một số thành phần tranh thủ treo shop bán máu siêu thị giá cắt cổ kiếm lời .. vẫn rất đắc hàng ... và rồi cánh cổng TLC mở ra .. chính phái tà phái dàn hàng ngang xông vào nhau không khoan nhượng ... nhiều tiếng la " éc , ặc , ẹc ..." hòa lẫn tiếng máu tiếng skill vang lên ....cảnh tượng 1 mem 9 tank 3 4 mem tà là điều ko hiếm thấy ( tà đông ác T_T) những trâu bò cũng bắt đầu xuất hiện .. đứng đập tượng như đứng giữa chổ không người ... ai đánh vào cũng toàn 100 200 máu ... sau này mới biết là nó xài đồ ULPT còn vũ khí lúc đó ai cũng cùi nên skill không si nhê.
Hiện tượng bị dí vô tới nhà đập là điều không hiếm thấy ...


Phải nói 1 điều rằng ấn tượng nhất trong TLC là quang cảnh skill mù trời .. xanh đỏ xen kẽ tạo nên một khí thế hừng hực trong lòng mọi người tham gia .. và ... một số khác bốc lửa vì "lag ....vê ka lờ " ( em trích nguyên văn nha Mod @@!)

Vào đó với set đồ cùi bắp .. khó khăn lắm mới ra được khỏi cổng .. đang chạy thì có tiếng kêu .. " thằng kia đứng lại " .. quay lại dòm thì ..hởi ôi ... một tập đoàn đang dí theo mình .. đủ mọi class ... "hàng" từ 5m đến 17m có đủ .. có 1 số chị em khỏa thân dùng mỹ nhân kế @@! một số khác thì .. " Đứng lại
chụp hình kỷ niệmcái kiếm ơi " ... trong hoàn cảnh đó bạn sẽ làm thế nàovà rồi cuối cùng bị dồn vào gốc tường ... về lại nơi xuất phát là điều ko tránh khỏi .


Chương 23 :Giây Phút chia tay một người bạn ..

Cùng nhau train từ hồi 2x ... cùng bị cọp 35 dí chạy ..... cùng so hàng với cư tý .... tôi và em ấy như hình với bóng ... ko lúc nào rời xa nhau khi online .. và rồi trong 1 ngày .. khi đang train chung ở bãi hỏa tặc ... em ấy là dp ... trong pt có 1 tên rất dẽo miệng ..hắn tán tỉnh rồi bắt đầu hỏi han làm quen ...tôi cũng tưởng chỉ là vu vơ nên ko quan tâm .... rồi tôi bận thi học kỳ ..offl gần 5 ngày mới online lại dc ... rồi khi tôi online lại... em đại phu ấy pm tôi ... hỏi thăm sức khỏe ..rồi hỏi thăm nhiều thứ ...rồi còn nói rằng "em chờ anh mãi mới thấy online .." và thật bất ngờ khi em ấy kêu tôi tới gặp em ấy lần cuối tại chổ Huyết Lang Vương .. nơi tôi và em ấy quen nhau .. tôi vội vã chạy tới thì thấy em ấy đã trọc lóc .. ko còn 1 món gì trên người cả .. hỏi lý do tại sao thì ..." em bị người ta h@ck rồi anh ah" ... "đứa nào h@ck vậy hả em " .. em ấy ko nói gì ..chỉ nói ."em cứ tưởng nó cũng như anh ..huhu" "thôi em nghỉ game đây .. anh đi chụp hình với em nhé " tôi cố gắng động viên an ủi ...kêu đừng bỏ game .. thậm chí tôi còn van xin hết lời .. vẫn ko lay chuyển được ...em ấy nói rằng lở có tình cảm với thèng kia ..mà giờ bị nó làm vậy ...thấy hụt hẩng quá ..ko muốn chơi game nữa... thấy tôi như vậy nó đành nói đại là "em nghỉ vài tuần rồi chơi lại thôi " .. nhưng tôi biết vài tuần đó là mãi mãi
thế là dù rằng không muốn nhưng tôi đành phải chia tay 1 người bạn .. một đứa em thân thiết nhất của tôi trong nước mắt ..
 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 24 :Thời gian đếm ngược - 16 con người mang theo sứ mệnh!
Phá Thiên Thần Tiễn ra mắt ... đi cùng với đó là một chức năng tôn vinh những bang hội lớn .. Vâng ! đó chính là nhiệm vụ bang phái ... cấp 1 cấp 2 cấp 3 thì chẳn có gì khó khăn lắm ... một số bang hội thì gặp đôi chút khó khăn khi lên cấp 3 .. lý do là mem tranh làm phó bang nhiều quá .. đâm ra gây gỗ xích mích tùm lum tà la .. có nhiều người còn hẹn nhau vô lôi đài giải quyết "dứt điểm" một lần vấn đề ai làm phó bang .... một số khác thì pk bằng bia và rượu chuối hột .. ai còn ngồi vững thì làm phó G :)) .. vân vân và vân vân ...

vào vấn đề chính luôn ... cái thời ấy còn cái giới hạn 5h .. sau 5h ko rớt đồ ... một buổi tối thứ 7 ..log acc thằng bạn ở 1 G lớn BBC lúc ấy vào lúc 12h thì thấy một điều vô cùng bất ngờ ... cả G chỉ có 1 vài mạng online ... kêu réo khản cổ cũng ko thấy ai trả lời hết .. chẳn hiểu lý do tại sao .... nên đi ngủ ... điều bất ngờ xảy ra sáng hôm sau ..đúng 7h sáng cả G online dường như là gần hết ..bc thì hiệu lệnh tập trung trong map chợ ... tiếng xin "cho em đi làm chung với .." ơi ới khắp G .. tiếng bàn bạc chiến thuật , phân chia pt .. sôi nổi ... thì ra là hôm nay cả G làm Q bang phái cấp 4 ..


Vội vã đi vào map chợ xem sao ... thì thấy bc điểm danh ... chọn những gương mặt ưu tú .. lv cao ..cùng đi làm .. và cũng rất may là acc thằng bạn mình nằm trong top lv của G nên dc chọn đi ... thế là hành trình bắt đầu ......


Bụp ... vào trong đó ...ôi trời ơi cái gì mà có 30 phút vậy nè @@! ..tiếng hối thúc ơi ới ... " dd anh em ơi " " cung dd " "pt pt" .."chia ra đánh lẹ " và rồi bụp bụp ... 16 mem tản ra vào 2 room gần nhất đâm xả skill vào những con quái ..thuộc dạng "trâu văn bò" so với người lúc đấy ^^ .. bc giao nhiệm vụ ... " đao qua room bên cạnh AOE đi" ... một anh đao vác hàng chạy ngay qua room bên cạnh ... và thế là "huhu mất mịa 5% rồi bc ơi " .. chiến dc 1 lúc thì hết dd .. cả G ơi ới ... "dd nào" ... dd .." ủa đại phu đâu hết rầu ? " ... tiếng hồi đáp lại .." chết ngắc rồi " 1 dp khác thì "em cũng ko biết em đang ở chổ nào nữa " :)) ..bổng dưng 1 miếng "mảnh vỡ bảo thạch" rơi ra .. cả bang mừng rỡ .. "có item Q rồi nè bc ơi .. có item rồi .." những người ở ngoài hò hét ... hoan hô ...xong rồi .......còn anh bc thì lạnh lùng trả lời 1 câu .." còn 19 cái nữa ráng lên mọi người " :)) thế là éc , ặc , ẹc ... trời ơi ...đậu phộng ơi ..dế mèn ơi ..đủ thứ kiểu ơi .... vang lên đánh chảy máu con mắt cả 10 phút mà dc có 1 cái ... đào đâu ra 19 cái trong 20' nữa đây :)) thế là thất bại .. cả thẩy 16 người lúc đấy ai ko có nxt đều bị mất 1 lượng exp khá nhiều .. tưởng rằng ai cũng sẽ ngán .. nhưng khi bc hỏi " đi nữa ko mọi người " .. ngồi đếm số người xin tham gia ko kịp :))


Lần thứ 2 vừa vào ... dd xong chia ra đánh .... vừa clear quái xong thì bc kêu đi qua room bên đánh ... còn bc thì đứng lại ở room vừa clear xong để ..tranh thủ đi wc ..tưởng đâu rằng clear xong thì quái sẽ ko xuất hiện lại ... ai dè .. lúc bc ra lại thì ... cả G đã nằm ngoài chợ ... ống exp mất 5% .. lúc này mới nhận ra là bc mà ngõm thì cả G ngõm theo ... ý lộn "về thành theo " vậy là những set đồ khủng nhất được ưu tiên dành cho anh bc ...

Lần thứ 3 vào ... đánh dc 4 cái .. lần thứ 4 rút kinh nghiệm từ 3 lần trước ... đầu tư cho đao máu siêu thị đứng tank ... dc 9 cái ... vẫn ko đạt yêu cầu ... lần thứ 5 huy động được 1 đao khủng G hàng xóm nên được 11 cái.. vẫn thất bại .... lần thứ 6 ... gom dc 16 cái rồi ...còn 8' ... tính đưa cho bc giữ ... thì ...bc bị dính chưởng " Bạn Đã Online quá 5h + quên h@ck time" nên .. ko lượm .. ko gd item cho bc .. cả G đành nhìn StarBang mặc áo G đứng cười ở ngoài trong tiếc muối T_T .. và cái hẹn chủ nhật tuần sau ..làm tiếp ..


Tổng kết lại ... mất cả đống nxt , cả đống exp , ai ko có CTP thì thê thảm ...bài học rút ra là ... "bữa sau có đi làm thì lão bc đứng ở ngoài chơi nhé " :))


Chương 25 :Vỡ òa niềm vui - Đại công cáo thành
Sau nhiều lần dụ dỗ , mua chuộc ... hối lộ một số mem trong StarBang về cách làm Q bang không thành .. cuối cùng một sứ mạng cao cả được giao cho 1 cô đại phu xinh xắn .... là ra chổ pk ... dùng mỹ nhân kế ..lừa tình .. cuối cùng cũng đã moi được thông tin từ 1 tên đao của Star ngày ấy :))

Phương thức đơn giản là đánh xong hết giờ ... bắt cặp giao dịch rồi đánh tiếp cho đủ :)) thế là chị đại phu ấy trở thành "hotgirl" ngay và luôn ...

Thông tin đã được nắm bắt ... chủ nhật đã đến ... cả G tập trung ... quyết 1 lần "hiến máu cho AS " đổi lấy vinh dự cho G ... kết quả ... có chút sai lầm trong tính toán ... bc chia cặp gd mà quên tính mình .. đến khi dòm lại thì thấy còn lẽ 1 mình bc ... bc out .. toàn bộ 14 cái item mất sạch .. mọi người ở trong lại tiếp tục chiến đấu kiếm lại .. sau hơn 1h quần nhau với quái trong map Q .. cuối cùng cũng đủ 20 cái item ... bắt đầu gian nan cuộc tình .. đi tìm thủy tinh cầu thật .. bc vác 20 cái item chạy vòng vòng.. bay lượn tùm lum ..cuối cùng ... kẹt vô vách tường ... quái đập chít .... mất tiếp 20 cái T_T .. ko nản chí ... làm lại ... được 20 cái nữa ... và lần này ko phụ lòng mọi người .... cả G tập trung xung quanh bảo vệ cho bc đi tìm thủy tinh cầu thật .. bc chạy khinh công 15 .. và rồi .... bụp ... thủy tinh cầu thật đã dc tìm thấy ... cả G dc di chuyển lên phòng boss ... mừng rỡ ... 2 lão đao tank xông vào đâm chém chọt con boss ... kết quả bị đám quái bảo kê hội đồng chết ngắc .. còn 8 người... sứ mạnh được giao cho đại phu ... phải kéo dc con boss ra ... và rồi 1 đại phu chạy vào kéo boss ra .. nhưng kéo kèm theo 4 con quái nữa .. vừa chạy vừa nhấp máu như mưa 7 người còn lại xông ngay vào ứng cứu sau hơn 15' quần nhau với con boss .. tốn gần cả chục bình máu siêu thị ..con boss đã nằm xuống và ... "-x :x một đống vũ khí rớt ra ..+ ngọc ... tiếng hò reo vang lên ... xong rồi mọi người ơi .. xong rồi .... lúc đấy ko thể nào mà đọc kịp những dòng chat trong kênh G nữa .. tiếng hoan hô .. tiếng hỏi thăm xem dc gì "xịn" hok vang lên ko ngớt ...

Bc lặng lẽ lượm cái item ... chạy ra chợ rao "mua tẩy skill đâyyyy"....ko thấy ai bán ...bc liền rao lại "mua tẩy skill giá cực kỳ cao đâyyyyy" .. 1 đống gian thương pm ...thế là đủ 1m kỷ năng ...lặng lẽ đến NPC thăng cấp môn phái thì ... chưa đủ điều kiện ....lý do chưa đủ gold ... bc kêu ... "góppppppp tiềnnnnnnn" ...quả thật là ...mem góp cho bc gấp 2 lần số tiền up G :)) .. bụp 1 cái ...... Môn phái đạt cấp độ mới ....cả G vỡ òa trong sung sướng .... nhiều mem đã chuẩn bị sẵng áo choàng G từ hôm trước .... mặc ngay vào ... và công việc đầu tiên là ... "đi chụp hình nào bà con" .....chụp từ huyền bột ... đến LCQ từ BVQ đến Thần Võ Môn ..chạy cả ra Nam Minh Hiệu ... xui xẽo cho đôi tình nhân tà phái đang ngắm mặt trời lặn ở NMH .. gặp cả G kéo đi chụp hình ... làm mất luôn buổi chiều thơ mộng
 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 26 :Hồi ức đại chiến quân đoàn hắc ám
Quân đoàn .... đúng cái nghĩa của nó ... đông quá xá cà xa @@! và số lượng người tham gia còn đông hơn cả 10 quân đoàn + lại . lv cao nhất lúc bấy giờ là 8x thì phải . Và một điều thú vị là đồ của boss đánh rơi ra ai lượm cũng dc ...

Nhận được tin ngày hôm đó AS hào phóng Free vài trăm con boss để giải tỏa cơn khát vũ khí và trang sức quý hiếm ... toàn bộ anh hùng hào kiệt bỏ train về tụ hội tại HB ... chật kín cả người ... mọi người tranh thủ chọn cho mình 1 chổ đứng thích hợp ... người thì đứng trong thành ... người thì đưng giữa cầu ... một số khác leo lên thành cầu ... lên đến vùng núi cao biên giới hải đảo ....

Không khí lúc đó phải nói là đến ngộp thở ... di chuyển cũng khó chứ đừng nói là đánh ... một số bạn xui xẽo đứng gần thằng nào đó hôi nách ... lên tiếng chửi inh ỏi .. một số khác bị kẽ gian móc túi ...vv và vv ,

Giờ thiêng đã đến .... bụp ... 1 đám quái xuất hiện theo hình vòng tròn .. chính giữa tâm là 1 con boss .. cực kỳ to ... ai nấy cũng hâm hở lao vào ...bất kể lv 1x hay 8x cứ lao vào chém .... bụp.....600 damge AOE của boss phụ ... dàn huynh đệ 1x 2x 3x 4x nằm sấp ... hết .... bụp cái nữa .. 1k damge AOE của boss chính ... dàn 5x 6x nằm sấp ... bụp 1 phát crit damge 1k7 .. từng mem từng mem 8x nằm xuống @@!

Tuột exp cả đám nhưng mà khi đã đi theo tiếng gọi của $$ rồi thì ... exp cứ tuột thoải mái :)) . Nhiều cảnh tượng hãi hùng xảy ra ... một số mem 4x 5x bị quái ma 8x trên động được triệu hồi về bảo vệ boss dí chạy ... mà khinh công 15 thì chạy thế nào lại con quái :)) vừa chạy vừa kêu " cứuuuuuuu" và giang hồ đứng nhe răng cười .."chít mịa mày đi .." " bớt 1 thằng ks .."

Một số bạn lôi được 1 con quái ra solo ... đánh nó die rồi ... tưởng là đã kill dc boss vì hồi đó giờ chưa biết con quái đó nó ở đâu nên tưởng nhầm là boss ... thấy die mà ko rớt đồ liền chửi Gờ Mờ .

Nhiều bạn đứng canh cả buổi trời chờ con boss die ... tính lượm thì... điều ko may xảy ra ... thằng đang đứng tank quái hộ vệ bên cạnh hết máu ...quái hộ vệ nó cạp die thằng bên cạnh và chuyển mục tiêu sang bạn ấy ... thế là .....$$%$@#$@ ( dùng ký tự thay thế tâm trạng ).

Nhiều anh 8x tank boss cả tiếng đồng hồ .. tốn biết bao nhiêu máu siêu thị ... đến khi boss die thì ..sực nhớ ra quên bỏ cái Icoin lượm đồ vào nút F ... thế là ...... cũng có cùng tâm trạng như trên ...


Một số bạn lượm được cái Hộp Ngọc Bảo ... mừng quýnh lên ... "tao được cái hộp ngọc quý nè mày ơi " ... mở ra được 5 cũ sâm .... cắn lưởi chết tại chổ .

Trong cảnh tan thương loạn lạc đầy chết chóc ấy ... là thời cơ béo bở cho bọn gian thương ra tay .... nhiều bạn bị dụ dỗ đổi cả cái btkc 3 ( hàng cực kỳ hiếm lúc đó ) lấy cái hộp ngọc bảo ...với lời dụ dỗ rằng ... "mở hộp được hàng xịn" .. mở ra lại dc 5 cũ sâm ... và một lúc sau thấy có người rao mua cái btkc 3 đó giá 1m vnd :)) .Một số món trang sức bị gian thương thu mua với giá cực kỳ rẽ bèo ...

Đó mới là tăng 1 thôi ... tăng 2 ... GM chơi ác ... thả 10 con boss chung 1 chổ và thả ngay thành HB ... quần hùng chết như rạ .... và chết xong rồi hồi sinh lại chết tiếp vì boss nó đứng ngay chổ hồi sinh ..... giang hồ chửi rủa ghê quá ..Gờ Mờ Khang lúc đấy log con đao cùi vào .... chém boss dùm quần hùng .. ai nấy cũng mừng hết ga vì ko phải die nữa chứ ko phải lượm dc đồ xịn .
Chương 27 :Những điều kỳ lạ chỉ có tại HKAS
- 5x chạy ra bãi cọp đứng train ... thấy 1 anh thương khỏa thân đánh 5 con cọp ko thèm tăng máu , cọp đánh 250 máu mà ko si nhê ... thấy kỳ lạ ... tưởng cọp bị cụt răng ... chạy đến ks thì bị 3 con nó táp chết ngắc ..điều kỳ lạ là lão ta chỉ đứng 1 chổ ko dám nhúc nhích đi đâu cả .. thấy vậy chạy tới gần ném cây 11m mới lượm dc ra thử coi hắn có động lòng tham chạy đến ko ... kết quả là có ..cũng hên nhanh tay lượm lại kịp :)) và rồi hắn bị 5 con cọp nó làm thịt chết ngắc --> đó là h@ck bất tử máu .

- Đang đi ngao du thì có thằng kia nó rủ chạy đua ra tầng 2 NMH ăn tiền ...nghỉ rằng 1 thời bay lượn của mình lại thua thằng 6x mới tc hay sao ... chơi luôn ....hẹn đích đến là ngã 3 chính tà NMH . Thằng nào tới trước lấy 10m .... cấmđầu cắm cổ chạy chảy máu con mắt ... bung nút bàn phím, dòm đằng trước ko thấy nó đâu , liếc qua kính chiếu hậu cũng chỉ thấy mấy con huyết lang chạy sau hít khói .. nghỉ rằng ... nó tiêu rồi.. mừng thầm trong bụng ... ra tới chổ thì thấy nó đang đứng kua gái ngoài đó . Chẳn biết nó chạy đường nào ...chung cho nó 10m trong tức tưởi .... lên trang chủ đọc thì thấy ... " pà mịa nó cập nhập bùa di chuyển môn phái " ... cái con dp nó đứng kua chung G với nó ....thế là đập luôn cái bàn phím...

- 12h đêm bc kêu ai còn thức đi farm Q bang cấp 5 .. theo tính toán của bc thì giờ đó giang hồ ngủ cả rồi .. dẫn cả G đi farm ... chạy gần chít lên dc chổ boss thì thấy anh đao tà StarBang " Hé lô ! mày cũng đi farm hả " .... ôi thôi cái room boss Q5 toàn giang hồ hào kiệt đứng chật kín cả @@! .


- Log acc cung 68 của ông chú vào chơi ... cầm cây cung 17m 100% +5 6 độc ... hàng hiếm lúc đó .. lướt tèn tèn ra NMH chơi thì thấy thằng cung kia nó bắn skill 60 mà gần 2k damage con quái ... mình bắn skill 68 dc có 1k2 .. cây cung nó là cung 11m ... hỏi nó thì có 96% ..... ko hiểu sao nó mạnh ghê gớm vậy ... ráng gặng hỏi nó thì nó bảo là acc nó là acc GM muốn chỉnh bao nhiêu cũng dc ... nó hỏi muốn chỉnh ko đưa nó 5m nó chỉnh dùm cho .... mốc 5m đưa nó nó nói thôi GM đi đây .. nó pp rồi mất hút ...... bữa sau dạo shop thấy nó bán mũi tên 100% +10 T_T

Chương 28 :Bí kíp và vận dụng ..
-op dòng 4 xit hơn 10v ....lượn 4rum thấy có 1 anh chỉ cách hợp thành rất hay là op thế mạng ngọc lõm vào rồi op ngọc xịn ....kèm theo câu nói "bảo đảm 100% hơn 10 năm kinh nghiệm" ... mừng quá nghe theo ...... cuối cùng cầm cái áo 6x pt 5 5 5 sm 5 train lên 7x ... vô topic đó ... kéo xuống đọc comment thì thấy giang hồ nó chửi vuốt mặt ko kịp.

- dc 1 anh kiếm chỉ cho kẹp skill ... ... F1( skill) rồi F3( biểu cảm ) đứng cười ... như vậy 3 lần là thằng kia chết chắc ...mừng quá áp dụng liền .. gặp thằng đao tà 55 .. mình kiếm 57 ....nhào vô ... giáp lá cà .. 2 thằng cười khí thế ... cuối cùng mình lăn quay ra chết .....hỏi lại lão kiếm ấy thì lão kêu chắc em kẹp cười ko quen rồi .. xài khóc thử xem .... lại vác kiếm tìm thằng đao tà đó ... nó đứng cười còn mình thì khóc khí thế .... cuối cùng mình lại lăn ra chít ....thằng đao nó còn sĩ nhục " tưởng khóc là tao tha hả mạy ? mơ đi con " ... lại pm hỏi sư phụ thì lão ấy nói 1 câu phủ phàng ... kiếm 9 lv 71 mới có skill kẹp dc x3 ....còn thằng đao tà thì 55 là nó có rồi ... tức ói máu ...

- Thấy thằng kia chỉ cho bí kíp + vũ khí lên 6 rất hay ... nó kêu là chuẩn bị sẳng 5 cây vũ khí cùi +5 rồi đem + lên 6 cho nó xit cả 5 rồi bỏ vk xịn vào .... nghe lời nó ... cht mua trong shop 10k/v .. mua 10v là thở ra máu rồi nó kêu làm 5 cây vũ khí cùi +5 .... mà cứ toàn + lên 4 là xit ... tốn gần 4m mới dc 5 cây vũ khí cùi +5 .. đem +6 nó dính mịa 2 cây ... theo như hướng dẫn của thằng kia thì phải + cho nó xit hết ... thôi thì ráng bỏ ra 3m làm lại..chảy máu mắt dc 5 cây vũ khí cùi +5 ..đem đi +6 .. lần này xit 5 cây thật ... nhưng nó còn khuyến mãi thêm cây vũ khí xịn nữa là 6 cây ....thề với lòng ko nghe theo cao thủ op đồ trên 4rum nữa @@! .

 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 29 :Những chiến thuật chỉ có trong HKGH
Đầu tiên xin được nói đến một chiến thuật siêu kinh điển được áp dụng trong TLC vào những ngày đầu TLC diễn ra và gặp phải hiện tượng lag ... đó chính là chiến thuật ... đứng im giả lag chờ thời cơ ... tay sẳng sàng nút F2 nhấn máu ...
Đang đâm chém khí thế .. nếu thấy 1 thằng đứng im re .. đừng dại click vào nó vì sẽ không click đi chổ khác được .. đó là tình trạng chung vào những ngày lag server HKAS ...nhiều bạn pro ức chế phải out ra khỏi TLC chỉ vì click nhầm thằng lag ... chính vì vậy mà 1 chiến thuật đã được áp dụng .... đứng im ... ko ăn máu .. nó đánh cũng kệ nó chờ gần hết máu mới ăn .... đố thằng nào dám đánh bạn dù là pro hay pờ rào ...

Vào TLC thấy thằng thương tà ... đánh skill 77 ... quất thằng đi trước 1 hit chết ngắc ... ớn quá ... đứng im .... lão thương tà ... chạy tới gần .. đưa mắt khát máu nhìn mình ... nhưng ... chẳn dám đánh ...hắn ta đang có 65 chiến phiếu ... đánh nhầm thằng lag là coi như xong :)) ... hắn ta chỉ biết đứng nhìn và hỏi câu " đê ka mờ mày lag ah ?" .... hehe liệu trong trường hợp đó các bạn có trả lời ko ^^ ?

-Chiến thuật thứ 2 là canh cổng NMH với số lượng cực kỳ lớn ... lúc đó bug vị trí ở NMH , bình thường 2 cái cổng vào NMH là khu vực ko PK được , 1 ngày nọ GM ăn sáng mắc cổ hay sao ko biết ... cho chổ đó oánh nhau được luôn ... thế là cuộc chiến dành cổng diễn ra khóc liệt .. bên nào dành được cổng trước thì bên đó coi như chiếm lĩnh được NMH ....các pác tà nhờ số lượng đông .. lúc nào cũng chiếm được cả .. đứng đó xếp hàng cười ha hả ... vì mới qua cổng phải tốn 3~5s để chuyển map ... ko ăn máu dc .. khoản time đó đủ để ăn 1 combo chết ngắc rồi ....từng pác chính phái vừa bay qua cổng đã phải về thành .. các pác tà thì dậm chân lên xác ..rồi kêu "Ngon! " " ngu nè con .." tạo nên sự ức chế vô cùng to lớn cho chính phái ....

-Chiến thuật thứ 3 là đổi kênh mốc lốp .. trước sự hung hăng của các mem tà phái ở cổng NMH .. các bang hội lớn lặng lẽ ... đổi sang kênh khác ... move qua cổng ... chạy đến 1 vị trí tập trung ... rồi qua lại kênh 5 ... đề rõ mục tiêu là "súc mấy thằng canh cổng mở đường máu " và " chiếm cổng củ hành tụi nó lại " ... mấy pác tà hoàn toàn ko hay biết về điều đó cứ thông thả đứng vận công ở cổng .." nãy giờ sao ko thấy thằng nào ra nhỉ ? " ... bất chợt từ phía sau ,.... nào là Lotus , SátTà , ThậpTam , RoseGarden,TinNghia ... ( các bang hội lớn chính phái bấy giờ ở BBC) hùa nhau xông vào ... bị đòn bất ngờ chưa kịp dd .. hàng phòng thủ "bán hành ngay cổng" của tà phái tan rã nhanh chóng ....và bắt đầu thời kỳ "củ hành mới " của chính phái ..

-Chiến thuật thứ 4 ..gian thương chợ HB .... đơn giản thôi ... ko phải dài dòng về vụ này ... một thằng treo shop viên pt 5 700k ở trên vi đại bảo ... 1 thằng đứng dưới môn chủ rao mua pt 5 900k ... giá thị trường lúc đó là 600k .. thấy nó rao vậy hốt ngay và luôn viên pt 5 700k của thằng trên VDB rồi pm thằng 900k đó ...kết quả nhận được là ... "cảm ơn đã mua dùm .. " thằng kia treo shop cái nxt 2m .... mình đến gần nó mở shop ... "rẽ hơn thằng bên cạnh .." và treo giá "1.999.999" giang hồ nó tới nó hốt nxt của mình ào ào .. còn thằng kia ế như chưa bao giờ dc ế ....Chương 30 :Những "huyền thoại " mình tự phong cho các anh hùng HKAS ..
Vâng ! cái tên ..... ấn tượng nhất ... chính là DNSRouter ... cứ hễ đi tlc hay gặp hắn ở chổ pk .. chạm vào hắn là rớt mạng ... xin được phong cho đây là huyện thoại "tai to mặt bự" ( quen biết rộng rãi) ..

Thứ hai ... cũng có nhắc 1 lần rồi ... đó là huyền thoại bơm máu trong TLC ... chàng thương tà Súp cá với 1 kỳ tích 10s quất hết 300 bình máu .. thành tích này đã đi vào huyền thoại đối với mình ... mãi cho đến hôm nay dù cố gắng lắm 10s mình vẫn ko thể nào nhấp hết dc 200 bình ...

Thứ 3 ... huyền thoại last hit TLC ... đó chính là DaoKhachKG ... với cây đao 104% ch 4 mà last hit 72 mạng trong TLC 4 ngày ấy ... một huyền thoại thật sự .... bây giờ mình đố bạn nào làm dc điều đó.

Thứ 4 đó là huyền thoại 8x đi tlc 2 đầu tiên ....Char Thương 9 Baby... gì gì ấy .. quên mất tiêu ... với cây thương 5m 100% +6 mà train lên tận 8x để đi tlc ... mở đầu cho việc các anh hùng đua nhau làm 1 nhân vật boss TLC :D

Thứ 5 xin dành cho 1 huyền thoại tank tượng TLC trâu văn bò ngày ấy ...ngaykoem2510 ..ko nhớ rõ ... 1 mình lão ta ôm nguyên cái tượng chính phái mà đánh đập hành hạ .... nguyên thế lực chính phái tập trung đập lão mà ko si nhê ... nhiều người còn bị phản dame chết tại chổ .... nên thôi thấy lão tránh xa ra cho rồi :D

Thứ 6 huyền thoại đi coi pk .... tiếc là mình quên mất cái tên rồi ... ngày ấy anh ta mua nguyên set HP 50 và chơi cả bồi nguyên đơn vào ..chỉ để đi coi pk ... vì quái ở NMH quá mạnh so với lv 3x :D

Thứ 7 ....những huyền thoại đi dụ dỗ em nhỏ bán pt 3 .....(trong đó có mình ) với thủ đoạn tinh vi là .... "em ơi có hàn ngọc thạch lực phòng ngự tăng 3 ko em ? bán anh 10k đi .. phi shop có 3k thôi " ... vâng với lời dụ dỗ ngon ngọt đó ...nhiều bạn thiếu nhi , chị em gái , các bô lão ...chịu ko nổi sự cám dỗ đã sa vào con đường bị lừa đảo ... chắc ko cần liệt kê hết tên ra đâu ^^ tên nào đọc thấy cợm lưng ráng chịu .Chương 31 :Những Pha chơi khăm gamer của Asiasoft ngày xưa
Nhiều kẽ khóc ... nhiều người cười .... mới đầu tư hết tiền của vàng bạc châu báu .. lừa lộc .. gian thương ...xin xỏ ..giả mạo cái bang ... bầm chày 1 tuần lễ op full dc set pt 5 ... bùm 1 cái .. bảo trì ...cập nhập event săn chữ YULGANG .... ko giới hạn ... trả Q thì dc cả đống pt 7 ....free ... set pt 5 mới op xong ...chưa kịp khè tank 5 con cọp với người yêu đã phải lặng lẽ ... phi shop trong muôn vàng ức chế ... bán ko ai mua ... nó chê đồ cùi .. mới ác ...

Săn event quân đoàn hắc ám ..dc 1 cái bông tai khí công 1 .. đeo vào ..xài lên tận 6x .. nhiều bạn thấy mình treo shop chơi mà thèm chảy cả nước miếng ... có người còn pm mua bằng vê nờ đê ... mình thì cứ thích dc giá cao mới bán .... bùm 1 cái .... cũng chính cái event Yulgang đó mà btkc 1 rỗ rỗ ngoài chợ ... nhiều bạn ko có chổ chứa ...phải đem đi ném shop .. nhiều đại gia đem cho đám trẻ nhỏ chọi nhau chơi cho vui .... mình vội vàng pê mờ thèng hôm trước hỏi mua = vê nờ đê thì dc 1 câu trả lời ... " mày lấy hok tao cho mày 10 cặp nè .." quả thật ca này rất khó ^^

Qua 1 năm ... đến lần sinh nhật thứ 2 của HKGH ... vâng ... cái thèng event xếp chữ Yulgang đó lại xuất hiện ... anh em trong quán ... chú cháu .. cô gì ... cùng chơi HK hớn hở tưởng rằng lại có btkc 2 chọi nhau chơi ...ai dè đánh chảy máu con mắt dc 1 hàng chữ Yulgang .. mừng rở bỏ ăn trưa ..chạy ra trả Q thử dc ngay và luôn viên clvc 2% ....
Cái bàn phím ra đi ngay và luôn ...

Ai từng chơi HKGH chắc ko thể nào ko có mối thù truyền kiếp với 1 nhân vật có tên là Đao Kiếm Tiếu ( dân gian hay gọi là đê ka tê , phiên âm tiếng Anh là bờ lách sờ mít ) nghe thông báo trên trang chủ là ai có thù oán gì tối nay cứ trút hết vào .. đao kiếm tiếu sẽ đi ra khỏi lò rèn và cho các bạn thỏa sức củ hành ... vâng !.. tôi đã tin .. lv 87 ..set full 8 +4 .. máu 1k7 vác kiếm đi theo tiếng gọi nơi hoang dã ...cũ hành đao kiếm tiếu ... kết quả là gặp phải thứ dữ ... DKT ngoài đời dame mình 1k8 crit 2k7 .... đã vậy die còn mất kinh nghiệm ... lúc die rồi mới thấy gờ mờ thông báo ... khuyến cáo những hiệp khách dưới 100 hãy cẩn thận ... đúng là .. bác sĩ hết thuốc với ca này ...Chương 32 :Những ngày tháng sau HKAS đóng cửa :
Vâng ! đây có lẽ là cảnh tượng chung của cộng đồng game ...
+ Bữa nay thứ 5 chắc bảo trì ... mà quên rằng game đóng cửa mất rồi .
+ Sáng dậy mở máy dạo shop ...thì ...log game chẳn dc .
+ Bạn bè trong xóm chơi game cùng nhau .... ngồi nói chuyện 90% câu chuyện là chửi NPH , 10% câu chuyện còn lại là bàn cách đốt trụ sở AS :))
+ Bạn bè , anh em trong bang lưu lạc mổi người 1 server khác nhau ... người này kéo ng kia qua server này ...ng kia lại kéo qua ser nọ ...cuối cùng mạnh ai nấy chơi :)).
+ ngủ nữa đêm giật mình dậy ..theo thói quen mở màn hình coi có bị kill b0t ko :)) kết quả quên rằng cái CPU chưa mở ^^.
+ Được lì xì 50k mừng rở tính ra ngay dc 500 point tức là 2 bình máu siêu thị ..pk mỏi tay ....mà quên béng đi là còn game đâu mà nạp .
+thấy 4rum nào mà có bài post về HKGH là nhào vô đọc khí thế ... đến cái post spam về HKGH mà cũng hơn 5k lượt đọc .
+ Mấy nhóc em trong G ...thỉnh thoảng gặp ngoài quán cafe thấy cứ réo lên là "Bang Chủ "....( mà bang đâu nữa mà làm bc ^^ ). Cả quán nó quay lại nó dòm mình ... cứ tưởng giang hồ :))..ai nấy tái mét mặt :))
 

Christ

Gia nhập giang hồ
Chương 33 :Những ngày tháng chờ Dzo Close Beta:
+ Sáng hôm đó đang ngủ ngon lành thằng bạn nó kêu ..lắc tùm lum ... bực mình chửi nó " để tao ngủ coi mạy " ... nó kêu "vô coi tin HK mở cửa lại nà mày " thế là ngồi ôm cái máy tính đến trưa ....quên cả ăn uống đọc đi đọc lại cái tin đó thuộc lòng.... hơn cả sdt người yêu .

Phòng trọ 3 thằng ... sáng hôm trưa chiều thay phiên ngồi canh ... cái 4rum HK coi có tin gì mới ko ..spam chém gió tùm lum .

Điện thoại còn 2 nghìn lấy gọi cho ông chú ... gặp vợ ổng bắt máy .. nhày hết 1' ..đến khi chuyển máy cho ổng thì mới nói dc chữ " Hiệp khách sắp .." chưa nói hết thì tút tút tút hết mịa nó tiền .... ổng gọi lại thì máy ổng hết pin , ổng chơi luôn điện thoại bà vợ gọi ...để hỏi :)) 2 chú cháu nói chuyện gần 20' bà vợ nóng máu mặt :)) .

Hàng loạt cuộc tranh cãi trên 4rum diễn ra ..xoay quanh chủ yếu vấn đề kẹp skill :)) đối thủ sừng sỏ thời ấy của mình là Victory Huynh tức Rinacitaz gì gì ấy nhớ ko rõ .. nguồn vẫn còn ở 4rum này ...có điều phải nhờ thánh nào đó đào lên dùm ^^...Chương 34 :Ngày đầu tiên close beta HKDzo :
Dạy từ rất sớm , khoản 1h sáng để canh HK mở cửa là nhào vô liền ...hay nói đúng hơn là thức ko ngủ được :)) ...chờ .... chờ... ăn cũng dòm laptop , ngủ cũng ngủ 1 mắt còn 1 con để dành dòm cái trang chủ HK , và cái đồng hồ ...đi vệ sinh cũng cắt cữ 1 người ở lại canh game mở cửa ...

8h Sáng .... mại Dzoo ... pụp 1 cái delay 11h ..... 11h pụp 1 cái delay 15h .... 15h pụp 1 cái delay ...ngày mai .. 3 thằng cùng phòng ... mổi thằng 1 máy ... thay nhau refesh cái Dzô lâu chờ ... mỏi tay chịu hết nổi ..chơi luôn chân ... để click .. một cảnh tượng rất ... rất ư là tội nghiệp ^^

Mặc dù nhận được thông báo delay đến sáng mai nhưng mà với niềm đam mê ..."team" cày vẫn miệt mài refesh ... có lúc nhập tâm quá đến mức mọi người xung quanh gọi ko nghe .... rồi đột nhiên.. 18h ... thấy hiện lên cái chổ đánh ID với pass nó la lên muốn sập cái phòng trọ ... bà chủ nhà xách cây dùi cui chạy ra vì tưởng có đánh nhau hay ăn cướp :)) .. lần này phải nói là cực kỳ hên .. vô dc game ..thằng nào thằng náy cũng vui ra mặt .. như muốn khóc :))Chương 35 :Ngày đầu Open beta :
Vô trể 5' . Kênh 1 kênh 2 full mất ...phải chờ Dzô mở thêm kênh 3 kênh 4 ... vừa nghe mở kênh là nhảy vào ..thấy còn màu vàng .. mừng quá ... đá cái modum ....rớt mạng ... vô lại cũng full mất @@! phải tận đến khi mà mở đến kênh 8 mới mò vô dc ^^ ..

Dã miêu chả có mà đánh ... liều mạng ra chơi sói nó quất mấy cái khóc thét lên chạy về méc má ^^ ... chạy vòng vòng gặp toàn những cái tên quen thuộc ... thấy không khí nao nao nức lòng ^^

Làm nv lv 1 nó cho 50k .. đem đi mua cục hút hồn để hút ..lên lv 10 có auto là vừa ... vô mua .. xui hết cở ra ngay cục " Năng lực : kém " hút lên tận lv 20 mới đầy 55 cái hồn ... thở ra máu luôn .

Chạy ra làm nv lấy giáp 15 ... ks dc con thủ lĩnh tiều phu ... mừng quá ... đứng dạy ..vổ tay ... lúc đó là 12h ... bà chủ nhà thấy om sòm ...bả rút dây mạng ...lúc đó chỉ muốn giết người ^^

Sáng open beta , chiều thấy có thằng cầm vũ khí 5m ...chạy vòng vòng .. phán 1 câu ...nó h@ck exp @@! pm chửi rủa ... đòi đánh đập hành hạ nó ...và ko quên hỏi nó h@ck như thế nào ^^
 

Khanh

Gia nhập giang hồ
tôi là tôi ngóng cái game này hơi lâu r đấy ! vừa Buồn vừa Bực...các ông AD Mod miếc gì làm nhanh lên chứ ko 10 năm nữa ra game thì cũng chẳng còn sức mà chơi đâu :-w ( tầm 5 năm nữa chắc đc :-s )
 

khanh104

Gia nhập giang hồ
sao ko thấy nhắc đến huyền thoại xXxTànSátxXx nhỉ, ng bỏ tiền full set đầu tiên hkas, 1 đám bu ko chết
 
Bên trên